Thương hiệu cá nhân – Cứu cánh cho môi giới bất động sản vượt bão Covid

Không chỉ được ví như phép thử đối với doanh nghiệp, sự xuất hiện của Covid-19 còn là cú hích làm thay đổi tư duy của nhiều môi giới bất động sản.

Để có thể tiếp tục tồn tại với nghề, người môi giới cần biết cách thay đổi, tận dụng cơ hội, đặc biệt nâng tầm thương hiệu cá nhân để thu hút khách hàng trên môi trường trực tuyến.

“Môi giới không tên như những con sóng dễ dàng tan biến vào đại dương”

Trong tình hình dịch bệnh kéo dài, khi không thể trao đổi trực tiếp như trước đây thì khách hàng có xu hướng dựa vào uy tín của công ty và người môi giới để đưa ra sự lựa chọn giao dịch bất động sản. Khi đó, thương hiệu cá nhân của người môi giới chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Trong chương trình “Xây dựng thương hiệu và website bán hàng cho môi giới” chia sẻ cho hơn 1.000 môi giới thuộc hệ thống Đất Xanh, ông Lê Hoàng Vũ, Senior Marketing Manager Dat Xanh Services đã khẳng định tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu với người môi giới trong thời đại công nghệ 4.0. Ông cho rằng: “Môi giới không tên như những con sóng dễ dàng tan biến vào đại dương”.

Cũng theo ông Vũ, việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới BĐS là điều mà bất kỳ môi giới nào cũng cần đầu tư để khẳng định được vị thế trong giới, thu hút được nhiều khách hàng mới, đồng thời giữ tốt mối quan hệ tin cậy với những khách hàng đã từng làm việc, từ đó tạo bàn đạp cho mục tiêu đạt được số giao dịch lý tưởng.

Nhà môi giới với thương hiệu uy tín nhất sẽ luôn là người đầu tiên khách hàng nghĩ đến, vì vậy điều quan trọng là bắt đầu xây dựng sự nhận diện thương hiệu này để giành chiến thắng trong kinh doanh bất động sản.

Tuy nhiên, câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân chưa bao giờ là dễ dàng đối với các môi giới BĐS, đặc biệt là những môi giới chưa có kinh nghiệm, ít mối quan hệ cũng như lịch sử giao dịch bất động sản. Vậy người môi giới cần làm gì để xây dựng được thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp?

Propage – Giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới trong mùa dịch

Để tạo được thương hiệu cá nhân thì điều quan trọng nhất là người môi giới cần chú trọng vào hình ảnh thương hiệu bằng cách tạo cho mình một website hoặc landing page khác biệt. Tuy nhiên, không phải môi giới nào cũng thành thạo trong việc xây dựng cho mình một website bán hàng khi các bước thiết kế một landing page rất phức tạp với người không chuyên về lập trình; Thiết kế xong lại không chuẩn SEO hoặc landing page gặp vấn đề; Thuê làm thì chi phí cao, mỗi lần cần sửa gì sẽ tốn cả tuần, khiến doanh thu bán hàng không đạt,…

Thấu hiểu những khó khăn trên, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lập trình website và tài chính, bất động sản của Propage đã xây dựng và cho ra mắt Propage.vn – Nền tảng dành riêng cho nhà môi giới BĐS với hơn 250+ mẫu landing page được thiết kế phù hợp với nhiều ngành nghề. Chỉ 5 phút thao tác môi giới BĐS đã có ngay hồ sơ chuyên nghiệp để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Thương hiệu cá nhân - Cứu cánh cho môi giới bất động sản vượt bão Covid - Ảnh 1.

Propage – Nền tảng chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng cho nhà môi giới chuyên nghiệp.

Theo CEO Tùng Nguyễn – Người sáng lập Propage.vn cho biết, bất kỳ nhà môi giới nào cũng có thể tạo ra landing page chuyên nghiệp mà không cần kiến thức về lập trình với 4 bước cơ bản gồm: Chọn mẫu giao diện phù hợp với phong cách cá nhân; Tùy biến landing page theo ý muốn như hình ảnh, nội dung và các tính năng độc đáo khác; Xuất bản landing page về tên miền riêng của mình; Nhập thông tin quản trị viên và hoàn tất để bắt đầu triển khai các chiến dịch quảng cáo.

Đồng thời, nền tảng Propage sử dụng platform WordPress & Rank Math SEO – Công cụ SEO tốt nhất cho website năm 2021. Vì vậy, nhà môi giới hoàn toàn có thể yên tâm khi landing page của mình được chuẩn hóa SEO. Hơn nữa, các thiết kế của Propage.vn cũng phù hợp trên mọi thiết bị từ máy tính bảng đến điện thoại mà không cần mã hóa.

Chương trình khuyến mại trong tháng 9 của Propage với ưu đãi hấp dẫn.

Dù vừa ra mắt nhưng Propage.vn đã thu hút 5839 môi giới sử dụng, cho thấy Propage đã nắm bắt tâm lý của người môi giới và tạo nên một nền tảng để tất cả những người không chuyên về lập trình có thể thoải mái tạo nên nhiều landing page một lúc.

“Việc xây dựng một landing page chuyên nghiệp sẽ giúp giữ chân 70% khách hàng cũ và thu hút số khách hàng mới tương ứng. Nhờ đó, nhà môi giới BĐS sẽ có cơ hội tăng doanh số”, CEO Tùng Nguyễn chia sẻ.

Đặc biệt, để giúp đội ngũ môi giới duy trì và bứt phá doanh thu bán hàng trong mùa dịch, Propage đã hỗ trợ hơn 300 triệu đồng với hình thức tài trợ gói dịch vụ trên Propage.vn cho hàng nghìn môi giới bất động sản.

Trong tháng 9, để hỗ trợ tốt nhất cho các môi giới BĐS có thêm tiềm lực đẩy mạnh kinh doanh, Propage đưa ra hàng loạt khuyến mãi cực hấp dẫn. 100 môi giới đăng ký gói Premium của Propage sẽ nhận ngay 30% ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 01/09/202091 – 30/09/2021.

Để nhận ưu đãi từ chương trình, Quý khách hàng vui lòng truy cập đường link sau và nhập mã nhutung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *