Hồ sơ năng lực – Company profile TBF 2020

Hồ sơ năng lực – Company profile giới thiệu dịch vụ Thiết kế và Thi công nội thất của công ty TBF. Công ty Cổ phần Tâm Quang Minh với thương hiệu Tủ bếp Furniture – TBF là một trong những công ty Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công…

Hồ sơ năng lực – Company profile giới thiệu dịch vụ Thiết kế và Thi công nội thất của công ty TBF.

Công ty Cổ phần Tâm Quang Minh với thương hiệu Tủ bếp Furniture – TBF là một trong những công ty Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nổi tiếng với sản phẩm tủ bếp và nội thất gia đình.

Company profile 2020 là một ấn phẩm quan trọng nhằm trình bày những năng lực, thành tựu kinh doanh 10 năm hình thành phát triển và kế hoạch hành động 5 năm tiếp theo của TBF.

Team TBF đã chọn khái niệm chủ nghĩa tối giản cho năm 2020. Thiết kế tổng thể nhằm làm nổi bật tinh thần của thông điệp chính “To Be Furnished” với sự lựa chọn tỉ mỉ về bố cục, màu sắc, biểu đồ và nhiếp ảnh.

Hai phần mềm được sử dụng là Illustrator và Photoshop. 99% Hình ảnh trong Hồ sơ năng lực – Company profile này là hình ảnh chụp thực tế và render 3D của đội ngũ kiến trúc sư nội thất cho các công trình thiết kế và thi công nội thất tại Đà Nẵng.