10.000+ ảnh đẹp nhất về Châu Á tại xFrame

ảnh đẹp nhất về Châu Á

Bạn đang có nhu cầu tìm hình ảnh phục vụ cho công việc kinh doanh hay mục đích cá nhân mà không biết tìm nguồn để tải ảnh chất lượng cao miễn phí? Mặc dù vẫn có một số trang web chia sẻ ảnh miễn phí, tuy nhiên lại có quá ít ảnh nội dung về Châu Á. xFrame là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy kho ảnh chất lượng cao về Châu Á miễn phí.

ảnh đẹp nhất về Châu Á

Ưu điểm: Trang web này dù mới được thành lập nhưng đã có hơn 10.000 ảnh chất lượng cao miễn phí. Liên tục được cập nhật ảnh mới và đang phát triển nhiều chủ đề đa dạng ở các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan. Hình ảnh được sắp xếp theo chủ đề, có các bộ loc hỗ trợ tìm kiếm.

Chi tiết về giấy phép: Tất cả ảnh đều có giấy phép riêng của xFrame nhưng người dùng không cần ghi nguồn cũng được. Họ được phép sử dụng ảnh trong bất kỳ dự án thương mại nào. (Ngoại trừ có ai đó tạo thêm một trang web cạnh tranh y chang như thế thì không được phép sao chép ảnh).

Cho phép tải giới hạn 10 ảnh/ngày tuy nhiên có thể nâng giới hạn lên đến 43 ảnh/ngày nếu bạn chia sẻ link giới thiệu và mời bạn bè đăng ký tài khoản.

Nhược điểm:

Chưa hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cần phải tìm ảnh bằng từ khóa với cú pháp tiếng Anh.

Bắt buộc đăng ký thành viên thông qua Google và Facebook nhưng cũng không gây bất tiện lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *